Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Download chuyên đề >
Làm thế nào để đo lường và đánh giá phương pháp marketing truyền miệng?
Cập nhật 20-8-2007 15:34

Hiện nay mỗi nhà nghiên cứu thị trường đều đã biết đến những từ như: virus, tin đồn và truyền miệng. Thậm chí một số cụm từ như sứ mệnh thương hiệu, blog tiếp thị, và quyền lợi khách hàng … đã trở thành những từ quen thuộc của ngành kinh doanh.Download PDF
Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
Nếu có một vài vi dụ phân tích cụ thể cho tôi thì hay quá.
Khôi.  Thứ 6, 21-9-2007 13:29
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Các chủ đề liên quan
Có lịch sử đến gần 100 năm nhưng Lincoln hầu như chỉ được biết đến ở nước Mỹ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi trong vài năm tới khi Ford đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch đưa thương hiệu này ra thị trường toàn thế giới, trọng tâm là khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Sau hơn 1 năm sử dụng tiêu đề và biểu tượng du lịch đơn điệu, mới đây Tổng cục Du lịch đã phát động cuộc thi
Tại văn phòng làm việc của công ty hay trong các buổi gặp mặt, thăm hỏi kinh doanh xã giao ở Trung Đông, ba tách trà hoặc ba tách cà phê có thể bị xem như một biểu hiện …bất lịch sự. Chỉ một sự vô ý nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn “mất điểm” trước các đối tác kinh doanh Hồi giáo này. Vì thế, bạn đừng bao giờ mạo hiểm mong đợi sự thành công quá sớm ở một thị trường mà bạn chưa hiểu gì về tập quán sinh hoạt và phong tục kinh doanh.
Trong tháng này, thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ xuất hiện thêm một tên tuổi
Chúng ta cứ tưởng tượng, một con thuyền căn buồm ra khơi trong cơn bão lớn, lênh đênh giữa đại dương mênh mông, trôi tự do theo gió và sóng, sẽ kết thúc ở đâu? Thuyền chìm tận đáy. Nhưng khi bạn xoay bánh lái, thuận theo thời cuộc, sóng to gió lớn chỉ là chuyện rất nhỏ.
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 05 năm 2009, tại văn phòng VFC, LANTABRAND và VFC đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng và phát triển thương hiệu
Trong kỷ nguyên thị trường ngách, những thị trường chưa được khai phá là rất hiếm, điều này có nghĩa là sẽ có những phần thưởng tiềm năng cho các thương hiệu nỗ lực cho dù là rất nhỏ trong việc khai phá thị trường, đó chính là lòng trung thành thương hiệu. Hãy để mắt đến cộng động người Phi nhập cư tại Mỹ - hiện tại đang nổi lên như một cộng đồng đang dần tạo được sức ảnh hưởng, quyền lực và sự vững chắc.
Nếu bạn muốn trở thành người được nhượng quyền, có lẽ điều lo lắng nhất của bạn là làm thế nào đáp ứng những yêu cầu của người nhượng quyền để có được chữ kí trên hợp đồng nhượng quyền kinh doanh. Bạn cũng sẽ phải băn khoăn không biết mình nên thương lượng phần nào và làm sao để chắc chắn mình đạt được những thoả thuận tốt.
Trung Quốc vừa đưa ra danh sách 10 công ty sản xuất ôtô hàng đầu tại nước này dựa trên doanh số bán hàng trong năm 2005. Đây là những hãng xe đã góp phần đưa nước này thành thị trường tiêu thụ ôtô lớn thứ 2 thế giới trong năm 2005.
Đôi khi, phải biết cách “hành hạ” khách hàng để họ yêu thích, khao khát sở hữu sản phẩm của bạn hơn nữa. Marketing chú trọng việc tác động đến tâm trí khách hàng, kích thích họ để tạo nhu cầu. Trong quá trình đó, tạo cảm giác thỏa mãn, hài lòng là điều mà các marketer hướng đến. Trong một số trường hợp, marketer dùng kỹ thuật WOM-Marketing (Word-of-mouth marketing, tạm dịch: marketing truyền miệng) để thực hiện mục đích. Trên thực tế, marketing truyền miệng là một kỹ thuật không đi theo lối thông thường. Mặc dù nhiệm vụ chính vẫn là đánh vào tâm trí của khách hàng nhưng không nhắm đến sự thỏa mãn mà tạo ra sự khao khát.
Trong khuôn khổ dự án Luật Thương mại (sửa đổi), Bộ Thương mại đang tiến hành nhiều hội thảo, hội nghị để bàn về việc luật hoá khái niệm nhượng quyền thương mại.
Có thể nói, một đại gia về sản phẩm nước giải khát của Mỹ - Tập đoàn Pepsi, là tập đoàn duy nhất có một giám đốc marketing chuyên đảm trách về thể thao và âm nhạc.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này