Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Download chuyên đề >
Làm thế nào để đo lường và đánh giá phương pháp marketing truyền miệng?
Cập nhật 20-8-2007 15:34

Hiện nay mỗi nhà nghiên cứu thị trường đều đã biết đến những từ như: virus, tin đồn và truyền miệng. Thậm chí một số cụm từ như sứ mệnh thương hiệu, blog tiếp thị, và quyền lợi khách hàng … đã trở thành những từ quen thuộc của ngành kinh doanh.Download PDF
Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
Nếu có một vài vi dụ phân tích cụ thể cho tôi thì hay quá.
Khôi.  Thứ 6, 21-9-2007 13:29
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Các chủ đề liên quan
ABC là một đài phát thanh, truyền hình tự do, độc lập, thuộc tầm quốc gia và là một trong những thương hiệu đáng tin cậy, có giá trị nhất của Australia. ABC hoạt động trên một phạm vi rất rộng, đảm bảo cho mọi người có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nó dù ở trong nước hay quốc tế.
Khi được đặt câu hỏi “Bạn làm công việc này có phải vì tiền không?”, trên 150 phụ nữ có thu nhập cao và các chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đều trả lời: “Không”. Họ cho biết nhận công việc hiện tại vì muốn khẳng định mình và được đối đầu với thử thách.
Các hãng lắp ráp xe hơi Trung Quốc trong năm tới đang hướng đến việc sản xuất và bán ra 6,4 triệu chiếc xe hơi, xe tải, xe buýt và xe tải nhẹ để nhằm qua mặt Đức là nhà sản xuất xe hơi đứng thứ ba thế giới sau Mỹ và Nhật Bản hiện nay.
Việc các thương hiệu lớn xuất hiện nhiều trên các mặt báo về sự thành công của các phi vụ sáp nhập trị giá hàng tỉ USD là minh chứng rõ ràng cho sự trở lại thành công của hình thức M&A (Merge &  Acquisition) này. Và cho dù những hợp đồng sáp nhập thành công hay thất bại thì những hợp đống có giá trị “siêu” lợi nhuận đã mang đến một số sự việc ngoài mong đợi.
Starbucks hiện đang dự định mở 8.000 chi nhánh ở Trung Quốc. Tại một quốc gia của những người uống trà thì đây là một kế hoạch kinh doanh thông minh hay là sự đầu cơ liều lĩnh?
Doanh số của General Motors tiếp tục giảm mạnh trong những tháng đầu năm nay khiến các chuyên gia đưa ra dự đoán về khả năng một trong số 8 nhãn hiệu trực thuộc hãng có thể bị dừng sản xuất trong tương lai.
Không hiểu tại sao mỗi khi có chuyện xảy ra, cái tên - tác nhân chính của mọi rắc rối - lại thoát khỏi búa rìu dư luận. Trường hợp của Schlotzsky’s cũng vậy. Thử hỏi có bao nhiêu người phát âm đúng, chứ đừng nói gì đến việc nhớ nổi cái tên Schlozsky’s? Đó là chưa kể cái tên này lại khá gần với từ “schlock”, nghĩa là “chất lượng tồi” trong tiếng của người Do Thái.

Lantabrand và TCITY đã chính thức ký kết hợp đồng phát triển Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu cho thương hiệu TCITY.
Hầu hết các cô gái đều thích sử dụng nước hoa khi được các chuyên viên tư vấn sắc đẹp giới thiệu các mẫu thử cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới. Với những poster “hấp dẫn” của các ngôi sao nổi tiếng xuất hiện trên bìa các tạp chí nổi tiếng như Vouge hay Vanity Fair, khách hàng được chào đón nồng nhiệt đến khu vực buôn bán hàng mỹ phẩm trong các khu thương mại lớn.
Một lần nữa,
Vào chiều tối ngày 24.2 vừa qua, đại diện General Motors (GM) của Mỹ tuyên bố: Trong một thời gian ngắn nữa hãng này sẽ xóa sổ thương hiệu chiếc xe địa hình huyền thoại Hummer.
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này