Trang chủ  >  Thương hiệu hàng đầu >
Silver Cross - Đam mê sự sáng tạo
Cập nhật 24-10-2011 11:06

Silver Cross đam mê trong việc đem đến cho các bà mẹ những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn, thoải mái cho con của họ và cả sự thanh lịch. Là một thương hiệu lâu đời nhất tại anh với bề dày 130 năm lịch sử, Siver Cross hiện đang điều hành các kênh phân phối tại Trung Quốc, Úc, Canada, Mỹ và Châu Âu, không chỉ cung cấp nhưng chiếc xe đẩy tuyệt vời cho khách hàng, Silver Cross còn tạo ra dấu ấn riêng của mình trong mỗi ngôi nhà với bộ sưu tập đồ gia dụng.

 


THỊ TRƯỜNG

 

Thị trường trẻ sơ sinh ở Anh được định nghĩa là thị trường sản phẩm dành cho trẻ em dưới bốn tuổi. Hiện tại, thì trường này có giá trị lên tới 916,6 triệu bảng. (nguồn từ Grocer, 11/2006)

 

Là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường trong hoạt động thiết kế, phát triển, và sản xuất các loại xe, ghế đẩy chất lượng cao dành cho trẻ nhỏ, trong 5 năm tới Silver Cross nhắm tới mục tiêu gia tăng thị phần trên thị trường sản phẩm dành cho trẻ em, bao gồm cả thị phần trong nước và quốc tế. Thực tế, trong 2 năm 2007 và 2008, Silver Cross tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu các sản phẩm chất lượng dành cho trẻ đến những người mới được thăng chức làm cha, mẹ trên toàn cầu

 

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 

Silver Cross đang dẫn đầu ở Anh trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em, đã được các bậc cha, mẹ trê khắp nước Anh sử dụng trong năm 2006 và 2007. Trong vòng một năm, thhương hiệu đã dành được 16 giải thưởng của các tạp chí hàng đầu giành cho gia đình nhờ những giá trị mà nó đem lại trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều này là minh chứng thực sự cho những gì các bậc cha, mẹ đang nghĩ về Silver Cross

 

Thị trường toàn cầu của thương hiệu được mở rộng là kết quả của việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cho thế giới. Sự gia tăng khả năng nhận diện và thừa nhận trong khách hàng của thương hiệu Anh này có được là nhờ tính phổ biến của các sản phẩm của công ty tại Anh, trong khi đó danh tiếng của những người nổi tiếng gắn liền với sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng giúp cho Silver Cross tung sản phẩm ra thị trường quốc tế.

 

Những nhân vật nổi tiếng đằng sau Silver Cross  gồm có Heidi Klum, Maggie Gyllenhall, Rachel Hunter, Britney Spears, Gwyneth Paltrow, Sarah Jessica-Parker, Kate Hudson, Courteney Cox, Penny Lancaster, Jennifer Garner, Angelina Jolie, Liz Hurley, và tất nhiên còn có cả gia đình Hoàng Gia Anh.

 

SẢN PHẨM

 

Tất cả các sản phẩm của Silver Cross đều do các nhân viên thiết kế độc lập làm việc tại nhà của họ và đội ngũ các chuyên gia phát triển sản phẩm ở khắc mọi nơi trên nước Anh tạo ra, nhằm giúp các bậc cha mẹ có thể chăm sóc con cái tốt hơn nhưng đơn giản hơn. Cùng với những sản phẩm mới được tung ra thị trường trong năm 2007, Silver Cross nổi tiếng với những bộ sư tập trong suốt quá trình hoạt động của công ty và những giá trị nó đem lại cho cuộc sống của con người.

 

Bộ sưu tập Lifstyle của Silver Cross được giới thiệu trên thị trường vào năm 2003 với Classic Sleepover và hiện tại trong năm 2007, bộ sưu tập này bao gồm: 3D, một chiếc xe đẩy với đáy được làm bằng một thứ vật liệu chất lượng cao, dành cho trẻ em khi thả bộ cùng cha mẹ; một bản được nâng cấp từ sản phẩm Classic Sleepover, bản này được khách hàng trên toàn cầu ca ngợi rất nhiều; Linear Freeway – một sản phẩm có kiểu dáng đẹp, sáng bóng và là sự kết hợp của ghế đẩy và một vài yếu tố kỹ thuật khác; S4 - xe ba bánh được thiết kế với khớp khuyên ở bánh xe trước giúp tăng tính ổn định và linh hoạt cho xe và thích hợp với cuộc sống thành thị

 

Bộ sưu tập cũng bao gồm cả sản phẩm ghế trên trên xe hơi bốn chỗ dành cho trẻ, đã đạt được rất nhiều giải thưởng: Explorer Sport – có hai ngăn dành cho bé trên xe hơi, sản phẩm duy nhất có hệ thống dây an toàn có thể điều chỉnh được; Explorofix và Navigator.

 

Bộ sưu tập Heritage gồm có 2 dòng sản phẩm xe đẩy dành cho trẻ mới sinh, mang dáng dấp của một cỗ xe ngựa truyền thống. Sản phẩm Balmoral luôn được yêu thích bởi những nhân vật nổi tiếng, đặc biệt là sự đánh giá cao của gia đình Hoàng Gia Anh. Trong khi đó sản phẩm Kensington với khung nôi rộng, cong, bằng thép, được sơn bằng tay, và được nhuộm màu vàng bóng láng là một chiếc xe đẩy cổ điển tiện dụng vì khung nôi và bánh xe có thể tháo rời ra và gấp lại được.

 

Ngày nay, xe đẩy làm bằng tay có vòm che như xe ngựa kiểu xưa vẫn được làm theo tiêu chuẩn cao được áp dụng từ thế kỷ 19.

 

Dòng đồ chơi trẻ em của Silver Cross có Oberon, chiếc xe đẩy búp bê được thiết kế như mô hình thu nhỏ của chiếc Balmoral.

 

NHỮNG PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY

 

Năm 2007, Silver Cross tổ chức kỷ niệm 130 năm hoạt động của mình bằng việc tung ra thị trường một loạt cả sản phẩm mới. Sản phẩm mũi nhọn trong hoạt động này là Dazzle một chiếc xe đẩy siêu nhẹ với những thiết kế đơn giản nhất. Được chế tạo nhằm thỏa mãn phong cách của những bà mẹ thành thị. Sản phẩm này được thử nghiệm trên những con phố tại các thành phố nổi tiếng phong cách sống trên thế giới như London, Paris, Tokyo và NewYork.

 

Trong năm 2007, Silver Cross cũng cho ra mắt bộ sưu tập đồ gia dụng gồm có: 2 ghế cao, ghế nâng cho các bé mới tập đi, sự kết hợp giữa phòng tắm và phòng thay đồ. Những phát triển của Silver Cross không chỉ dừng lại ở đây, mà thương hiệu này còn hợp tác với Microban để xây dựng khả năng chống khuẩn cho toàn bộ sản phẩm trong nhà của thương hiệu, thiết lập tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh trong ngành.

 

Những sản phẩm mới này khác xa so với hình ảnh truyền thống mà thương hiệu sử dụng để gợi lên những hình ảnh trong quá khứ. Trong khi đó vẫn luôn kiêu hãnh với những điều đã đạt được trong quá khứ, Silver Cross cũng luôn cố gắng cung cấp những chiếc xe đẩy chất lượng hàng đầu và đồ gia dụng với mẫu mã đẹp dành cho các bậc cha mẹ thế kỷ 21.

 

KHUYẾN THỊ

 

Chiến lược truyền thông toàn cầu của Silver Cross được thiết kế nhằm tận dụng tối đa tiềm năng của  thương hiệu và gia tăng lợi nhuận. Nó được xây dựng dựa trên 4 nguyên tắc chính: Đảm bảo khách hàng luôn là trung tâm trong mọi quyết định; cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, hợp thời trang, sáng tạo, mang phong cách Anh; đảm bảo sự nhất quán, kiên định và mở rộng trong xây dựng thương hiệu.

 

Chiến lược marketing toàn cầu của Silver Cross sẽ cho thấy nhiều hơn nữa sự đầu tư vào khách hàng, những quảng cáo với dấu ấn về phong cách sống và chủ đề gia đình, một sự hiện diện mạnh mẽ trong thương mại quốc tế và những sự kiện liên quan đến khách hàng, xúc tiến qua các cửa hàng, phương tiện online. Một website mới được cho ra mắt vào mùa hè 2007, với mục tiêu xây dựng các mối quan hệ trực tuyến với khách hàng, trong khi các khoản đầu tư lại chủ yếu được dùng vào quảng cáo, khuyến mại, và xây dựng những trải nghiệm của khách hàng về thương hiệu trong năm 2008 và xa hơn nữa.

 

Silver Cross nhắm tới việc truyền thông trung thực, thẳng thắn, chân thành về sản phẩm của công ty. Đó chính là niềm đam mê về việc chăm sóc, nuôi nấng trẻ nhỏ, và hướng tới việc tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ. Thật ra, công cụ truyền thông hiệu quả nhất của Silver Cross luôn là truyền miệng. Từ những người trong thế giới điện ảnh và âm nhạc cho đến các bà mẹ Anh trên đường phố, thương hiệu luôn được chứng nhận bởi những ai mới có kinh nghiệm đầu tiên trong việc sử dụng sản phẩm của Silver Cross.

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIÊU

 

Silver Cross là thương hiệu bền có uy tín nhất ở Anh. Trong năm 2007, 130 năm sau khi thành lập, Silver Cross vẫn tượng trưng cho sự thanh lịch, thời trang, luôn đi đầu trong thiết kế. Thương hiệu được cả thế giới biết đến nhờ vào kinh nghiệm và niềm đam mê trong việc sản xuất ra các sản phẩm có phong cách và sáng tạo

 

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU SILVER CROSS

 

  • Được thành lập từ năm 1877, Silver Cross là thương hiệu dành cho trẻ em lâu đời nhất ở Anh.

  • Để tạo ra chiếc xe đẩy Balmoral phỉa trải qua hơn 1000 bước làm bằng tay của con người.

  • Xe đẩy của Silver Cross là sự chọn lựa của hoàng gia trong gần 100 năm.

  • Trong suốt thế chiến thứ 2, nhà máy của Silver Cross được trưng dụng bởi không quân hoàng gia để sản xuất các bộ phận của máy bay. Những kinh nghiệm này về sau đã được ứng dụng vào trong phương pháp sản xuầt, cách mạng trong thiết kế xe đẩy từ gỗ dán truyền thống chuyển sang nhôm.

  • Sản phẩm của Silver Cross có mặt ở hơn 20 quốc gia trên thế thới giới.

 

Nguồn superbrand (Nhứt Linh – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch)

 

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Những tin tức đại lọai như việc J.Lo tuyên bố lại làm đám cưới lần nữa hay “sự cố” của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl nhằm cứu vãn sự nghiệp ca hát, không còn là những tin tức nóng bỏng trong làng âm nhạc mùa hè này nữa. Các thương hiệu hoàn toàn không liên quan giờ đang xâm nhập vào thế giới âm nhạc như đợt khuyến mãi của Big Mac Meal Tracks cho phép khách hàng download nhạc trên mạng trong nỗ lực cố gắng kết hợp “khẩu vị” ẩm thực và âm nhạc của khách hàng nhằm giúp tập đoàn thức ăn nhanh này chiếm lĩnh thị trường giới trẻ.
Mỗi năm người Việt Nam bỏ ra gần 35 tỷ đồng mua các loại mỹ phẩm nhưng khoảng 60-70% chi phí này lại rơi vào túi các hãng sản xuất mỹ phẩm nước ngoài, trong đó Hàn Quốc 34%, Nhật 20%, riêng công ty Unilever chiếm 19% còn lại mỹ phẩm Việt Nam khiêm tốn với thị phần là 27%.
Hệ thống cửa hàng cần tận dụng thế mạnh về không gian, trải nghiệm thực tế và giao tiếp để tạo niềm tin cho khách đến mua sắm.
Marketing hiện đại là xương sống cho sự thành công cũng như thất bại của mọi doanh nghiệp. Bên cạnh những câu chuyện thành công, các hoạt động marketing sai lầm có thể gây hại cho công ty lớn hơn cả hoạt động kế toán gian lận hay hoạt động sản xuất sai lầm.
Vị trí của thương hiệu Stanley được khẳng định với khả năng đáp ứng những thử thách đầy tính cạnh tranh và cam kết trở thành nhà sản xuất dẫn đầu thế giới. Tầm nhìn của thương hiệu Stanley là trở thành nhà cung cấp dụng cụ lớn nhất và tốt nhất cũng như phát triển mạnh hệ thống kinh doanh an toàn. Stanley đã có những bước tiến hiệu quả nhằm mở rộng sản phẩm của thương hiệu tại các thị trường như vùng Viễn Đông và Đông Âu. Ngày nay, cái tên Stanley đã được biết đến trên toàn thế giới như là một cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị.
Một thương hiệu mạnh có thể mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp  như: tăng thêm thị phần, cho phép xác định chính sách giá cao, giảm chi phí khuyến thị, hay nói cách khác thì sẽ góp phần làm tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất. Theo Interbrand thì thương hiệu mạnh giống nhau ở 5 khía cạnh.
Chiến thắng của Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng quả là đáng buồn, nhưng nó đã đem đến 6 bài học cho những người làm marketing đang muốn chiến thắng mọi nghịch lý và vượt qua những đối thủ đáng gờm.
Tác giả  : Tom Asacker
Năm xuất bản  : 2005
Nhà xuất bản : Paramount Market Publishing
Sau một thời gian tưởng chừng bị
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này