Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu
  Cập nhật 25-10-2016 13:11
Sự phát triển ngày càng dày đặc các loại bia rượu, trên các quầy rượu nhanh chóng dẫn đến nhiều nhà máy sản xuất rượu và bia khắp thế giới vắt óc cho việc đặt tên cho thương hiệu ( trong hoạt động kinh doanh và trên nhãn chai) như thế nào cho độc đáo, ấn tượng, đặc biệt và quan trọng nhất là dễ nhớ.
  Cập nhật 8-5-2015 10:16
Khi Chevy lần đầu tiên ra mắt Volt - một chiếc xe thể thao nhỏ gọn kết hợp giữa những lợi ích của một chiếc xe điện (Electric Vehicle - EV) v động cơ xăng - nó đã được kỳ vọng cao về doanh số bán hàng, tìm cách để “đi tắt đón đầu như Toyota Prius.”
  Cập nhật 13-1-2015 11:38
Các loại rượu đến từ Chile, Australia, South Africa và các quốc gia thuộc thế giới mới thực sự đã làm thay đổi vị thế của các thương hiệu Pháp, đặc biệt là ở phân khúc thị trường có giá cả thấp và bình dân. Nhiều chuyên gia về rượu ở Pháp tin rằng rượu Gallic cần thích nghi với điều này bằng cách thay đổi mùi vị của nó. Trái lại, một số khác nghĩ rằng các thương hiệu Pháp cần làm nổi bật mình như một sản phẩm xa xỉ, chất lượng cao - một phân khúc thị trường mà các thương hiệu đến từ thế giới mới sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc gia nhập, nhờ đó các thương hiệu Pháp cạnh tranh có hiệu quả hơn – và cùng nhau giảm bớt việc tiếp cận quá nhiều thị trường.
  Cập nhật 7-11-2014 13:56
Ngày trước, đi chợ ở siêu thị ít liên quan đến trách nhiệm xã hội và mọi người thường mua dự trữ nhiều trứng, bơ và sữa. Nếu bạn không phải là một người có kiến thức về thức ăn thì cửa hàng West Coast, “hữu cơ” và “được phát triển ở địa phương” hoàn toàn không nằm trong danh sách của bạn.
  Cập nhật 1-10-2014 12:15
Vào giữa những năm 1970, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ lâm vào cơn khủng hoảng. Các nhà sản xuất Thụy Sĩ đang đánh mất thị phần vào tay các đối thủ Nhật Bản, bởi họ sử dụng kỹ thuật số để tạo ra những chiếc đồng hồ rẻ, mỏng và kĩ thuật tiên tiến.
  Cập nhật 27-5-2014 09:29
Samsung có thể là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nhưng dường như hãng điện tử này đang tìm cách mở rộng thương hiệu của mình bằng cách đầu tư nhiều hơn vào bán lẻ tại Bắc Mỹ và Châu Âu.
  Cập nhật 8-5-2014 14:35
Goya và Beech-Nut đang hi vọng rằng sự hợp tác của họ sẽ mang lại kết quả lớn từ việc tổng hợp ba xu hướng chính: dân số Tây Ban Nha ngày càng tăng ở Mỹ, sự gia tăng của sản phẩm về thực phẩm nhằm mục tiêu dân số học và sự quan tâm ngày càng tăng của chính các công ty CPG toàn cầu trong việc khai thác hai xu hướng khác.
  Cập nhật 23-4-2014 15:16
Nhân viên công ty, khách hàng và sự kiện là một nguồn cung cấp những thông tin phản hồi có giá trị cho bạn, cách tốt nhất là thông qua quan sát.
  Cập nhật 16-4-2014 14:39
Theo một báo cáo gần đây từ Đại học Marketing Truyền thông Xã hội (SMMU), hơn một nửa số thương hiệu (55.5%) không có một chiến lược hữu hiệu để đối phó với những ý kiến tiêu cực trên mạng xã hội.
  Cập nhật 2-4-2014 14:30

 Hầu hết người tiêu dùng (62%) nói rằng họ lo lắng về cách thông tin cá nhân của họ đang được sử dụng bởi các nhà Marketing, theo một báo cáo gần đây từ SDL.
 
 
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Xét về phương diện tuổi đời, 117 năm tồn tại của Coca-Cola không đáng là bao so với thâm niên của bậc tiền bối là Đại học Cambridge. Nhưng xét về xây dựng thương hiệu, liệu Cambridge có đáng làm bậc thầy của Coca-Cola hay không?
Trở về những năm 50, khi P&G bắt đầu phát triển cuộc cách mạng bánh snack khoai tây với ít dầu mỡ và tăng sức đề kháng hơn loại bánh hiện tại – đã tồn tại lâu đời với sự nhận biết của người tiêu dùng. Cuộc cách mạng này đã đánh dấu sự khởi đầu một hành trình dũng cảm của Pringles.
Hãy nhìn này: Nếu bạn và tôi là những người sành thời trang, chúng ta sẽ cùng lái một chiếc Vespa nhé!
Pepsi Cola được thành lập từ một thế kỷ trước đây, lượng tiêu thụ và danh tiếng đều kém xa Coca Cola. Nhưng đến năm 1988, pepsi Cola được danh dự xếp hàng thứ bảy trong bảng 10 xí nghiệp lớn hàng đầu của nước mỹ, trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất của Coca Cola. Điều này khiến các nhà kinh tế học trên thế giới nhìn với con mắt khác, đồng thời làm cho Coca Cola thực sự cảm thấy bất an.
Khi các chuyên gia xây dựng thương hiệu thảo luận về sự sang trọng, họ nhất trí rằng các sản phẩm có nguồn gốc từ Pháp đều có một lợi ích đặc biệt. Những từ như hoàn hảo, chi tiết, di sản và “touch”-từ tiếng Pháp luôn được nhắc đến trong suốt cuộc nói chuyện. Trên thực tế, tất cả những gì người ta cần làm là nhìn vào bản thân nước Pháp với các tòa nhà bằng đá được mài dũa láng coóng, những cánh cổng bằng sắt có chóp bằng vàng, và những bức tượng dát vàng như của vua chúa bóng láng đến hoàn hảo.
Vào giữa những năm 1970, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ lâm vào cơn khủng hoảng. Các nhà sản xuất Thụy Sĩ đang đánh mất thị phần vào tay các đối thủ Nhật Bản, bởi họ sử dụng kỹ thuật số để tạo ra những chiếc đồng hồ rẻ, mỏng và kĩ thuật tiên tiến.
Stan Shih được coi là người hùng ở Đài Loan khi ông thành công trong việc đưa Acer trở thành thương hiệu máy tính quốc tế.
Chúng tôi chọn những họat động từ thiện để nói lên chúng tôi là ai. Cho dù đó là những họat động có chủ ý hay không, thì chúng tôi luôn biết cách chọn những họat động từ thiện nào thích hợp với tổ chức của mình nhất, giống như cái cách mà các bạn vẫn thường làm với khách hàng mục tiêu của mình vậy….
Nước Bỉ không có được vị thế cao và hùng mạnh trên thị trường quốc tế so với các quốc gia láng giềng như Pháp, Đức, Anh Quốc. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận quốc gia với 10 triệu dân này là cường quốc về sản xuất bia và là một trong những nước sản xuất chocolate ngon nhất châu Âu. Du khách cũng đánh giá cao những niềm tự hào của đất nước như Atonium hay Venice ở miền Bắc, Bruges. Vậy Bỉ đang phải đối mặt với những khó khăn gì?
Lý do căn bản của việc thay đổi bao bì sản phẩm, đặc biệt là các hãng sản xuất nước ngọt, là nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với bất kỳ loại đồ uống nào trong mọi hoàn cảnh.
Từ lâu đã được xem là đồ ăn vặt bởi vì những sản phẩm có nhiều chất béo và calori, Frito Lay Canada đã thực hiện một chiến lược toàn diện cho các sản phẩm snack của mình, nơi mà một vài loại được xem là bổ dưỡng.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này